Màu hay không màu? Cách chọn Camera tốc độ cao

 

Camera tốc độ cao giá thấp của Shodensha cho phép quay phim với tốc độ lên đến 1000 khung hình/giây với mức giá từ 20 triệu yên trở lên.

 

Chúng tôi cung cấp cả phiên bản trắng đen và màu, với giá cả như nhau.

 

Thông thường , mọi người thích lựa chọn màu vì nghĩ rằng nếu có màu thì không cần trắng đen nữa. Tuy nhiên, trắng đen có những ưu điểm riêng của nó. Đầu tiên, do không sử dụng RGB nên máy ảnh trắng đen có độ nhạy sáng cao, có thể quay phim ở tốc độ 800 khung hình/giây dưới ánh đèn huỳnh quang (tuy nhiên, có thể xuất hiện hiện tượng nhấp nháy ánh sáng tùy thuộc vào đèn huỳnh quang). Ngoài ra, kích thước của video ghi lại từ camera trắng đen nhẹ hơn so với video màu, cho phép ghi lại lâu hơn.

Nếu không cần phải xác định màu sắc của vật thể, chúng tôi khuyên bạn nên chọn camera đen trắng.

 

Ngoài ra, trong quá khứ, các camera tốc độ cao truyền thống cần phải lưu trữ vào bộ nhớ trong máy ảnh, giới hạn thời gian quay phim. Tuy nhiên, các camera mới không cần phải sử dụng bộ nhớ trong mà thay vào đó sử dụng bộ nhớ của máy tính. Điều này có nghĩa là, càng nhiều bộ nhớ trên máy tính thì bạn có thể quay phim càng lâu. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp phần mềm ghi lại video trong thời gian dài tùy chọn, cho phép bạn ghi lại theo phút hoặc giờ.

 

Chúng tôi cũng có thể cho mượn camera để thử nghiệm, vì vậy nếu bạn quan tâm, hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.