Đặc điểm của Borescope đường kính φ1.8mm

 

 

超細径φ1.8mm Borescope

Với Borescope siêu mảnh với đường kính đầu là 1.8mm, việc kiểm tra không phá hủy các phần bên trong các bộ phận hoặc lỗ mà trước đây không thể nhìn thấy trực tiếp giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với chiều dài hiệu quả là 95mm và dễ dàng để điều khiển, việc kiểm tra các bộ phận nhỏ hoặc khuôn mẫu cũng trở nên dễ dàng hơn. Khoảng cách giữa vật thể và mắt cũng gần hơn khi thực hiện kiểm tra, điều này giúp giảm thiểu căng thẳng và áp lực lên cơ thể và mắt.

 

Mặc dù có vẻ rằng một ống kính siêu mảnh sẽ có góc nhìn hẹp, nhưng mô hình của chúng tôi có góc nhìn rộng 80° mặc dù là siêu mảnh. Đồng thời, ống kính cũng rất sắc nét và cho phép quan sát mà không gây ra cảm giác khó chịu. Đương nhiên, việc kết nối với máy ảnh C-mount thông qua bộ chuyển đổi cũng cho phép xem hình ảnh từ Borescope.

 

 

Quý khách có thể đến thăm showroom của chúng tôi để xem sản phẩm trực tiếp

 
Chúng tôi rất tiếc không thể cung cấp các thiết bị demo vì tính chất dễ gãy của sản phẩm siêu mảnh này. Nếu quý khách muốn thử nghiệm sản phẩm, chúng tôi khuyến khích quý khách ghé thăm showroom tại Osaka hoặc Tokyo để có trải nghiệm trực tiếp. Chân thành xin lỗi về sự bất tiện này.