CÁCH LƯU VIDEO BẰNG USB CAMERA (※CAMERA VỎ MÀU ĐEN DÙNG CHO MICROSCOPE)

Chúng tôi thường nhận được yêu cầu từ khách hàng muốn có khả năng ” lưu trữ video trong thời gian dài” bằng camera  USB. 

 

Trong phần này, chúng tôi sẽ giới thiệu một số phương pháp để quay và lưu trữ video trong thời gian dài bằng camera USB.

 

Sử dụng phần mềm ghi video nén đa chức năng “Hi TriggerREC” để ghi lại video trong thời gian dài 

 

Quý công ty có thể sử dụng phần mềm ghi video nén đa chức năng “Hi TriggerREC” để ghi lại video trong thời gian dài.

 

Đặc điểm của “Hi TriggerREC”:

– Có thể ghi video trong định dạng nén H.264 (.mp4) hoặc không nén (.avi).

– Có tính năng chụp ảnh nhanh giúp bạn chụp ảnh tĩnh bất kỳ lúc nào.

– Có nhiều chức năng ghi video và dừng video đa dạng, kết hợp với tín hiệu ngoại vi và bộ đếm thời gian.

 

トリガーソフト

Sử dụng phần mềm Viewer đi kèm theo camera USB để ghi lại video

 

Tuy nhiên, với camera USB 2.0 của chúng tôi, phần mềm Viewer đi kèm chỉ hỗ trợ ghi video dưới định dạng AVI với giới hạn kích thước tối đa là 2GB. Điều này là do định dạng AVI có hạn chế và cũ hơn.

 

Nếu thời gian ghi video ngắn thì có thể sử dụng phần mềm Viewer này. Ví dụ, với loại máy ảnh 1.3 megapixel (1280×1024) và tốc độ khung hình 30fps, bạn có thể ghi video khoảng 15 giây.

 

付属の標準付属のViewerソフトウェアで録画

 

 

Quý công ty có thể sử dụng phần mềm ghi video thương mại hoặc miễn phí để ghi lại bằng máy ảnh USB 2.0 của chúng tôi, vì nó cũng có thể hoạt động như một camera DirectShow.

Thường thì, quý công ty có thể sử dụng phần mềm ghi video thương mại hoặc miễn phí tương thích với DirectShow để ghi lại video. Nếu quý công ty đã có phần mềm ghi video như vậy, quý công ty có thể sử dụng dịch vụ cho mượn sản phẩm thử nghiệm của chúng tôi để kiểm tra xem có thể ghi video được hay không.

Một phần mềm miễn phí nổi tiếng là “Amcap” do Microsoft cung cấp dưới dạng một chương trình mẫu. (Định dạng lưu trữ chỉ hỗ trợ định dạng không nén (AVI) duy nhất). 

 

DirectShow対応の市販やフリーの録画ソフトウェアで録画  

 

 

 

Sử dụng thiết bị chuyển đổi, thực hiện việc ghi hình trong thời gian dài trên máy tính

Mặc dù không phải là một camera USB, tuy nhiên bạn cũng có thể lắp đặt một bộ chuyển đổi USB 3.0 vào camera High Definition và tiến hành ghi hình trong thời gian dài trên máy tính.

Ngoài ra, bằng cách sử dụng GV-USB3/HD từ I-O Data, bạn có thể thực hiện quay video trên tất cả các dòng camera FULL HD · của chúng tôi.